|Gỗ Dẻ Gai – Beech Wood
Gỗ Dẻ Gai – Beech Wood2018-08-06T08:51:17+00:00

Gỗ Beech – Gỗ Dẻ Gai

Beech – hay còn gọi là Dẻ Gai – là loại gỗ được ưa chuộng thứ 2 tại kho hàng của Gỗ An Lạc chỉ sau Tần Bì. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng ngàn m3.

Beech là loại cây được trồng phổ biến nhất tại các vùng rừng Châu Âu và Bắc Mỹ. Beech là cây thân gỗ to, cây trưởng thành có thể đạt chiều cao 30-40m, đường kính từ 1m – 1,5m.
Gỗ beech có màu trắng pha hồng, tâm gỗ màu từ nâu đỏ nhạt đến đậm.
Vân gỗ thẳng, khít đều.
Vỏ cây gỗ Beech nhẵn và màu xanh

Gỗ Dẻ gai – Beech có các đặc tính như:
-Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Beech Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng Beech Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít.
– Gỗ Beech nhập khẩu có hai loại màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, những dát gỗ bắt mắt này đã tạo nên nhiều thành phâm nội thất rất đẹp.
Hơn nữa, với vân gỗ thẳng, đều, đẹp, thớ gỗ khít, đặc điểm này của cây dẻ gai đã trở thành điểm nhấn quan trọng khiến người dùng khắp nơi yêu thích vì quyết định đến sự bền đẹp của thành phẩm.
-Gỗ Beech Hoa kỳ dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bám đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.
Gỗ Beech (Dẻ Gai) có nhiều đặc tính rất phù hợp với thị trường Việt, từ khí hậu đến thói quen dùng đồ gỗ, văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt. Gỗ Beech do hợp với khí hậu Việt Nam, có những vùng nóng ẩm mưa nhiều, nên có thể nói cực kỳ bền, làm hài lòng đa phần khách hàng từng sử dụng đồ gỗ Beech.

Gỗ Beech nặng hơn so với Tần Bì, khối lượng riêng khi sấy khô đạt  720-750kg/m3

Gỗ không có khả năng chống mối mọt nhưng thấm chất bảo quản, bởi vậy khi được xử lý tốt, gỗ cho ra thành phẩm vẫn đảm bảo

Gỗ không có mùi và vị.

Là loại gỗ dễ thi công, dễ uốn cong bằng hơi nước, bám keo và đinh tốt

Gỗ An Lạc cung cấp gỗ Beech xẻ với xuất xứ và quy cách rất đa dạng

 Beech Nhập khẩu nguyên kiện: 5F; 6F; 3.8F; 2.6F

Beech xẻ tấm là loại gỗ dễ thi công. Gỗ bám đinh, bám keo, dễ uốn cong bằng hơi nước. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất, dụng cụ, thùng đựng thực phẩm.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA GỖ BEECH (DẺ GAI)

error: Content is protected !!