|Gồ Sồi đỏ – Red Oak
Gồ Sồi đỏ – Red Oak2018-08-09T09:37:47+00:00

Gỗ Sồi Đỏ – Red Oak

Tại Gỗ An Lạc, sản phẩm Sồi xẻ sấy được ưa chuộng nhờ luôn đảm bảo nghiêm ngặt các quy định về thời gian và nhiệt độ sấy, cho ra thành phẩm với chất lượng tốt.

Các sản phẩm sản xuất từ gỗ Sồi mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian của ngôi nhà, cùng độ bền cao khi gỗ được xử lý đúng cách. Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng gỗ Sồi làm các sản phẩm nội thất phân khúc Trung- Cao cấp cũng đang được thịnh hành. Sồi cũng là mặt hàng được các khách hàng của Gỗ An Lạc rất ưa chuộng.

Gỗ sồi đỏ Red Oak chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

Gỗ Sồi Đỏ (Red oak) dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi Đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

Sồi xẻ sấy trong nước:                  1.5F; 2F; 3F; 5F; 6F; 8F

Sồi Nhập khẩu nguyên kiện:              1.9F; 2F; 2.6F; 3.2F; 3.8F; 4F; 5.F

Chất lượng gỗ Sồi đỏ đa dạng : Chất lượng FAS, 1com, 2com theo tiêu chuẩn Mỹ

Gỗ Sồi yêu cầu kĩ thuật sấy khô cao hơn so với Beech và Tần Bì. Tại Gỗ An Lạc, Sồi xẻ được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thời gian và nhiệt độ lò, thành phẩm sau sấy đạt độ ẩm chỉ từ 8-10%.

Một số ứng dụng của Gỗ Sồi đỏ

error: Content is protected !!